Nhà hàng RedHouse (Nhà Đỏ) đầu tiên được thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh từ tháng 8 năm 2008, và là nhà hàng đầu tiên đưa văn hóa ẩm thực Singapore giới thiệu với thực khách tại Việt Nam.
Sau 3 năm phát triển, RedHouse đã mở rộng hoạt động tới Thủ đô Hà Nội, mong muốn tạo ra cơ hội thưởng thức ẩm thực Singapore cho nhiều người hơn. Hiện nay, chuỗi nhà hàng RedHouse có hai địa điểm chính, một ở 79 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, Tp. HCM, và một ở 6A Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm. Hà Nội. RedHouse được mở ra với niềm đam mê văn hóa và ẩm thực độc đáo của Singapore, đặc biệt là các món hải sản.
Đến với RedHouse, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món được coi là quốc hồn quốc túy của quốc đảo Sư tử như Cua xốt ớt, Cua xốt tiêu đen, Cháo ếch, và vô vàn các món ăn đậm chất Singapore khác. RedHouse mong muốn mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm mới lạ, thú vị qua những món ăn chất lượng được chế biến bởi đầu bếp người Sing, và sự phục vụ chu đáo trong không khí thoải mái, thư giãn.