Sài Gòn - mảnh đất quy tụ những tinh hoa văn hóa ẩm thực từ khắp vùng miền trên thế giới, không khó để tìm một quán ăn ngon giữa hàng trăm nhà hàng, quán ăn với đủ phong cách từ Âu đến Á. Nhưng để thực sự thoả mãn được khẩu vị tinh tế của của người Việt, không gì có thể sánh bằng những món ăn dân dã đã đi vào tiềm thức. Món ăn ngon theo quan niệm của người Việt xưa cần phải có hương thơm đậm đà, có vị ngon của nguyên liệu tươi được chọn lọc, cùng màu sắc và cách trình bày độc đáo và đẹp mắt. Triết lý ấy cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của một trải nghiệm ẩm thực Việt vô cùng độc đáo...
Riêu cá chép - nét tinh tế trong ẩm thực Việt
Lấy sự tinh tế trong nghệ thuật ẩm thực Việt làm tư tưởng chủ đạo, Nhà hàng Riêu Cá Chép 3A, toạ lạc tại số 182 Nguyễn Văn Thủ Quận 1, tự hào là một trong những nhà hàng đi tiên phong trong việc phổ biến và nâng tầm món riêu đặc trưng của vùng Bắc Bộ, cùng nhiều món ăn thuần Việt khác, thành một nghệ thuật ẩm thực cao cấp đích thực.
Dạo một vòng quán, dễ dàng nhận thấy sự ưu ái của thực khách dành cho món đặc sản riêu cá chép của nhà hàng. Bí quyết của món riêu cá chép đậm nét truyền thống chính là sự kết hợp hài hoà của nguyên liệu cá chép tươi chọn lọc với mẻ. Loại phụ gia độc đáo này giúp khử mùi tanh của cá và cùng với rau thì là, làm dậy mùi vị đặc trưng của món riêu trứ danh này. Ngoài ra, thực đơn phong phú với hàng trăm món ăn được đầu tư kỹ càng, chế biến bởi độ ngũ đầu bếp ưu tú với hơn 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết sáng tạo nên những kiệt tác ẩm thực, chắc chắn sẽ khiến những khẩu vị tinh tế nhất hài lòng.
Nhà hàng Riêu cá chép - không gian của sum họp và gặp gỡ
Món ăn ngon phải được thưởng thức ở một không gian thích hợp. Với Riêu Cá Chép 3A, đó chính là không gian thoáng mát, cao cấp với đầy đủ tiện nghi cùng lối kiến trúc và nội thất hiện đại mà không kém phần thân thiện, mang lại một trải nghiệm ẩm thực đậm đà và vô cùng ấn tượng.
Như chính lời nhận xét của nhiều thực khách, nhà hàng Riêu Cá Chép chính là không gian lý tưởng cho mọi cuộc gặp gỡ. Dù đó là một buổi sum họp gia đình, gặp gỡ bằng hữu hay thết đãi đối tác làm ăn, tất cả đều đến như những vị khách được ưu ái nhất và ra về với một cảm giác thỏa mãn về vị giác, hài lòng về trực giác và hơn hết là ấn tượng khó phai sau một trải nghiệm ẩm thực đích thực.